Khám phá các món ăn trong các nhà hàng tiệc cưới

Heo sữa quay, Bồ câu quay, Cá bống mú chưng, Tôm chiên sốt trứng muối, Chả giò cocktail…… Các món ăn được bài trí bắt mắt, luôn đảm bảo đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng.

Vị trí, cách thức tổ chức nghi thức cưới…là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới, ngoài ra chất lượng thức ăn cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự trọn vẹn của hôn lễ.
Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới – liên hoan – sinh nhật. Nhà hàng không chỉ độc đáo về không gian mà còn nổi tiếng về các món ăn mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam và văn hóa Trung Hoa, đa dạng các món ăn mang lại cho thực khách sự lựa chọn dễ dàng.
1

Nhà hàng rất chú trọng về vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nhà cung cấp nguyên vật liệu thực phẩm đều phải có đầy đủ giấy chứng nhận theo đúng quy định, đối tác của nhà hàng thủy tạ là những công ty có tiếng về cung cấp thực phẩm sạch – tươi sống, chất lượng và uy tín trên thị trường.
Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn do chính tay các đầu bếp chế biến thích hợp cho đám cưới như : Heo sữa quay, Bồ câu quay, Cá bống mú chưng, Tôm chiên sốt trứng muối, Chả giò cocktail…… Các món ăn được bài trí bắt mắt, luôn đảm bảo đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng.

Được phục vụ cho quý khách là vinh hạnh cho nhà hàng chúng tôi. Hân hoan chào đón quý khách đến với nhà hàng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *