Cách tổ chức tiệc khai trương sang trọng và thành công nhất

Trong bữa tiệc bạn cũng cần phải phục vụ khách mời của mình những món ăn nhẹ nhàng, chẳng hạn như cơm, bánh mỳ cùng với các loại nước chấm, vì rất có thể khi khách mời uống rượu

Chắc chắn rằng đế có thể tổ chức một bữa tiệc thành công và thật hoành tráng thì nhất thiết phải có một kế hoạch đề ra thật cụ thể, chắc hẳn bạn không muốn bữa tiệc sẽ bị dán đoạn hoặc có điều gì không hay xảy ra chỉ vì một vài lý do hết sức vớ vẩn như khách mời say rượu … hãy tổ chức một bữa tiệc thật hoàn hảo và đảm bảo rằng mọi khách mời của mình sẽ không cảm thấy nhàm chán cũng như không hài lòng về bữa tiệc.

Dưới đây là một vài ý kiến của nhà hàng Hương Sen để các bạn cùng tham khảo và rút ra kinh nghiệm cho mình.

•Một bữa tiệc không nên chỉ sử dụng bia rượu, bạn cần phải đảm bảo được độ cân đối giữa các đồ uống, chẳng hạn như nước ép hoa quả hoặc nước khoáng.

•Trong bữa tiệc bạn cũng cần phải phục vụ khách mời của mình những món ăn nhẹ nhàng, chẳng hạn như cơm, bánh mỳ cùng với các loại nước chấm, vì rất có thể khi khách mời uống rượu sẽ cảm thấy đói. Cần phải nhớ rằng dù là món ăn gì đi nữa thì cũng không nên để quá nhạt hoặc quá mặn, khiến cho khách mời bị cảm thấy ngán, khát nước.

•Chắc hẳn bạn không muốn bữa tiệc có gì đó không hay vì khách mời đã uống bia rượu, hơi men trong người, vậy thì đừng tổ chức hoạt động mạnh nào đó, vì biết đâu họ có thể sẵn sàng “ biến bạn thành thù “ chỉ vì hoạt động này.

•Cần phải có sẵn người phục vụ đồ ăn thức uống thay vì để cho khách mời tự làm các công việc này nếu như bạn muốn họ cảm thấy hải lòng.

•Kiểm soát lượng rượu cho khách khi họ sử dụng là điều hết sức quan trọng nếu như bạn muốn khách uống không nhiều cho bữa tiệc thêm vui.

•Chắc chắn rằng một bữa tiệc sẽ phải có người say và người tỉnh, đây là điều tất nhiên vì “ chén chú chén anh “ và tính sỹ diện của đàn ông, vì vậy bạn cần phải nhắc nhở họ nên về nhà bằng các hình thức khác chứ không được tự mình lái xe hoặc để người say khác đèo.

•Cần phải biết điểm dừng phục vụ rượu bia để đảm bảo bữa tiệc được vui vẻ hơn. Trước khi bữa tiệc kết thúc chừng một tiếng, bạn hãy thay thế đồ uống có cồn bằng các loại như trà đá, café và các món ăn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *