Cách tổ chức hôn lễ theo phong cách Tây hiện đại – Rustic

Backdrop với chữ cái viết tắt tên của hai vợ chồng. Phía dưới là những chi tiết trang trí mộc theo phong cách rustic như gỗ, lồng chim…. .

Tiệc cưới của cặp đôi chồng Tây vợ Việt: Nguyệt và Vicenzo không tráng lệ nhưng ấm áp, gần gũi với hôn lễ được trang trí theo phong cách rustic mộc mạc, tự nhiên.
Cô gái Việt Nam tên Nguyệt vóc dáng nhỏ nhắn nhưng cá tính dung dị, giản đơn, chẳng kém phần mạnh mẽ đã chiếm trọn trái tim của chàng trai người Ý Vicenzo. Tình yêu của hai người đơm hoa kết trái, cho tới khi những hẹn hò không đủ phủ lấp thương nhớ khi chia xa, hai người quyết định đến với nhau bằng một hôn lễ ngập tràn lời chúc phúc của gia đình hai bên. Vốn lãng mạn, nhẹ nhàng và muốn dành mọi điều ấm áp cho người yêu, Vicenzo muốn wedding planner thực hiện giúp mình ý tưởng cưới giản đơn, mộc mạc nhưng thể hiện tất tất cả sự chăm chút, tỉ mỉ và cả tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Lici Wedding & Event lắng nghe yêu cầu này và thiết kế buổi tiệc phong cách rustic làm đẹp lòng cô dâu chú rể và cả gia đình hai bên.

Ngay tại khu vực cổng vào, không gian xanh mát của cỏ cây, của gỗ mộc đã gợi cho quan khách cảm giác thoải mái dễ chịu.
Cổng vào đơn giản nhưng mời gọi
Khu vực cổng vào với dàn cổng bằng gỗ mộc đưa vào không gian tiệc cưới ngập tràn cỏ cây và khí trời.

Cột hướng dẫn bằng gỗ
Bảng hướng dẫn lối vào sảnh tiệc bằng những thanh gỗ, bên trên là dòng phấn trắng đơn giản
Backdrop chụp hình trong tiệc cưới Nguyệt – Vicenzo là tấm ván gỗ mộc mạc được dựng lên, bên trên phủ hoa lá tươi tạo cảm giác mát lành và tinh khiết
Backdrop với chữ cái hai vợ chồng
Backdrop với chữ cái viết tắt tên của hai vợ chồng. Phía dưới là những chi tiết trang trí mộc theo phong cách rustic như gỗ, lồng chim…. .

chiếc máy hát cổ mang phong cách châu Âu
Bên góc backdrop là chiếc máy hát cổ mang phong cách châu Âu
)

Một chiếc xe cút kít làm từ vài thanh gỗ mộc
Một chiếc xe cút kít làm từ vài thanh gỗ mộc còn nguyên vân gỗ, bên trên là hoa hồng và lá xanh cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng
Đối với phong cách tiệc rustic, điểm nhấn rõ nét nhất là khu vực bàn Galery. Lici Wedding & Events cố gắng tìm kiếm những phụ kiện thể hiện được tình yêu của Nguyệt và Vicenzo, đồng thời thể hiện được nét văn hóa độc đáo của Việt Nam và Ý.

Bó hoa cưới cầm tay
Bó hoa cưới cầm tay đúng chất mộc với hoa sen đá độc đáo kết hợp cùng hoa hồng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *